Home / วิชาเอกวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร

วิชาเอกวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร

narumol

รศ.ดร.นฤมล  มาแทน

วุฒิการศึกษา
ปร.ด. (พัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
วท.ม. (พัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
วท.บ. (จุลชีววิทยา) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
งานวิจัยที่เชี่ยวชาญหรือสนใจ :
– การใช้น้ำมันหอมระเหยในการต้านทานเชื้อจุลินทรีย์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์และจุลชีววิทยา
เบอร์โทรศัพท์
075672359
E-mail : nnarumol@wu.ac.th; nnarumol@yahoo.com

ข้อมูลเพิ่มเติม

 Picture22

 รศ.ดร.มนัส  ชัยจันทร์

วุฒิการศึกษา
ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (เทคโนโลยีอาหาร)  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
วิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีอาหาร) เกียรตินิยมอันดับ 2  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
งานวิจัยที่เชี่ยวชาญหรือสนใจ :

เบอร์โทรศัพท์
075672302
E-mail :  cmanat@wu.ac.th

ข้อมูลเพิ่มเติม

supranee

ผศ.ดร.สุปราณี  มนูรักษ์ชินากร

วุฒิการศึกษา
– Ph.D.(Food Science and Technology)
– M.Sc. (Food Science and Technology)
– วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)
งานวิจัยที่เชี่ยวชาญหรือสนใจ :
-เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ผลไม้และผัก, เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
เบอร์โทรศัพท์
075672356
E-mail : msuprane@wu.ac.th

ข้อมูลเพิ่มเติม

 wr

ผศ.ดร.วรวรรณ  พันพิพัฒน์

วุฒิการศึกษา
– PhD (Biological and Chemical Engineering) Aarhus University, Denmark
– วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต(เทคโนโลยีอาหาร)  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
– วิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีอาหาร)   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
งานวิจัยที่เชี่ยวชาญหรือสนใจ :
– เคมีของไขมันและน้ำมัน/เคมีอาหาร และการแปรรูปอาหาร
เบอร์โทรศัพท์
075672372
E-mail : pworawan@wu.ac.th

ข้อมูลเพิ่มเติม

 Picture55

 ดร. วิสาขะ  อนันธวัช

วุฒิการศึกษา
– Ph.D Science (Massey University)
– M.Tech (Food Technology, Massey University)
– วทบ. วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
งานวิจัยที่เชี่ยวชาญหรือสนใจ :
– เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นม การแปรรูปอาหาร
เบอร์โทรศัพท์
075672368
E-mail : anvisaka@gmail.com

ข้อมูลเพิ่มเติม

 Pictur66

 ดร.ทนง  เอี่ยวศิริ

วุฒิการศึกษา
– ปร.ด. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร), ม. สงขลานครินทร์ พ.ศ. 2550-2554
– วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร), ม. สงขลานครินทร์ พ.ศ. 2542-2545
– วท.บ. (อุตสาหกรรมเกษตร), ม. สงขลานครินทร์ พ.ศ.2538- 2541
งานวิจัยที่เชี่ยวชาญหรือสนใจ :
– การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการถนอมอาหาร
– การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์น้ำ
– การควบคุมและประกันคุณภาพอาหาร
เบอร์โทรศัพท์
0894645007
E-mail : atanong@wu.ac.th

ข้อมูลเพิ่มเติม