Home / หลักสูตรอบรม/สัมมนา

หลักสูตรอบรม/สัมมนา

  • การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การผลิตเยลลี่ส้มโอ” (ติดต่อ ผศ.ดร. สุปราณี มณูรักษ์ชินากร)
  • การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การผลิตเยลลี่แห้งส้มโอ” (ติดต่อ ผศ.ดร. สุปราณี มณูรักษ์ชินากร)
  • การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การผลิตเยลลี่จันทน์เทศ” (ติดต่อ ผศ.ดร. สุปราณี มณูรักษ์ชินากร)
  • การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การผลิตแยมมังคุด” (ติดต่อ ผศ.ดร. สุปราณี มณูรักษ์ชินากร)
  • การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “วิธีการผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากผักและผลไม้” (ติดต่อ ผศ.ดร. สุปราณี มณูรักษ์ชินากร)
  • การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การผลิตแยมจันทน์เทศ” (ติดต่อ ผศ.ดร. สุปราณี มณูรักษ์ชินากร)
  • การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง เทคนิคการเก็บรักษาและการเตรียมหัวเชื้อสำหรับอุตสาหกรรม (ติดต่อ ผศ.ดร. นิสา แซ่หลี)
  • การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การหมักและการแปรรูปวุ้นมะพร้าว (ติดต่อ ผศ.ดร. นิสา แซ่หลี)
  • การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การผลิตน้ำส้มสายชูหมักโดยใช้หัวเชื้อ (ติดต่อ ผศ.ดร. นิสา แซ่หลี)
  • การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การหมักไวน์ผลไม้ (ติดต่อ ผศ.ดร. นิสา แซ่หลี)
  • การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การหมักและการผลิตเครื่องดื่มไซเดอร์ผลไม้ (ติดต่อ ผศ.ดร. นิสา แซ่หลี)
  • การอบรม เรื่อง หลักการถนอมอาหารเบื้องต้น (ติดต่อ อ.ดร. ทะนง เอี่ยวศิริ)
  • การอบรม เรื่อง มาตรฐาน GMP และ HACCP ระบบ 5 ส. (ติดต่อ อ.ดร. ทะนง เอี่ยวศิริ)
  • การอบรม เรื่อง เกณฑ์การสุ่มและการยอมรับ MIL-STD (ติดต่อ อ.ดร. ทะนง เอี่ยวศิริ)
  • การอบรม เรื่อง 7 QC tools (ติดต่อ อ.ดร. ทะนง เอี่ยวศิริ)
  • การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์น้ำ (ติดต่อ อ.ดร. ทะนง เอี่ยวศิริ)